Nhằm hỗ trợ giáo viên cập nhật và sử dụng một số phần mềm hiện đại được áp dụng trong việc dạy - học Tin học cấp Tiểu học, sáng ngày 20/5/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam phối hợp với  Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy môn tin học cho tất cả giáo viên tin học cấp tiểu học trong toàn tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn các giáo viên được thầy Trần Huy Quang - Giảng viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM – Tác giả bộ sách Tin học lớp 3, 4, 5 chia sẻ về Phương pháp giảng dạy tin học ứng dụng; Khai thác hiệu quả việc dạy – học tin học theo bộ sách Luyện tập Tin học lớp 3, 4, 5 đã được NXBGDVN xuất bản;  Giới thiệu cấu trúc mỗi bài học ; Hướng dẫn dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng môn tin học; đặc biệt được trải nghiệm 12 phần mềm có nhiều tính năng tiện ích áp dụng hiệu quả trong việc dạy - học môn Tin học.

Thầy Bùi Đức Quang – Trưởng phòng GDTH - Sở GD&ĐT Hậu Giang phát biểu tại hội nghị

Thông qua lớp tập huấn giúp giáo viên Tin học nắm được nội dung và cấu trúc tài liệu Tin học lớp 3, 4, 5; Sau lớp tập huấn, các giáo viên Tin học sẽ vận dụng kiến thức kỹ năng Tin học, cập nhật, nghiên cứu và triển khai sử dụng các phần mềm mới để áp dụng vào công tác giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học cấp Tiểu học năm học 2016-2017.