Nhằm mục tiêu giải đáp những thắc mắc trong quá trình giảng dạy theo tài liệu dự án mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN), ngày 10/10/2017 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Long An tổ chức hội thảo “Dạy học mô hình trường học mới cho cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2017-2018”. Đến với hội nghị có cô Huỳnh Thị Huệ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An, Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDTH, đại diện của 15 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, cùng toàn thể hơn 180 giáo viên đang giảng dạy theo mô hình trường học mới Việt Nam.

Tham dự hội thảo, quý đại biểu được nghe bài phân tích của Tiến sĩ Nguyễn Vinh Hiển – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Tiến sĩ Lê Tiến Thành – Nguyên Vụ Trưởng vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GDĐT về dự án mô hình trường học mới tại Việt Nam và đưa ra những nhận định sắp tới của Bộ GDĐT về dự án mô hình trường học mới.

Phần cuối của buổi hội thảo, Cô Huỳnh Thị Huệ, TS Nguyễn Vinh Hiển & TS Lê Tiến Thành đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc, ý kiến xung quanh việc tổ chức giảng dạy theo mô hình trường học mới. Buổi hội thảo kết thúc cùng ngày với sự thấu hiểu của các thầy cô về những nội dung mà hội thảo đưa ra.

Giải đáp thắc mắc cho giáo viên dạy theo mô hình VNEN tại LONG An