Những ngày đầu năm 2021, SEDIDCO đã tiến hành chương trình họp Tổng kết năm 2020 tại Hội trường Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. HCM. Tổng Giám đốc Lê Huy đã đại diện cán bộ công nhân viên công ty đánh giá lại hoạt động trong năm 2020 của SEDIDCO và đề ra phương hướng hoạt động mới trong năm 2021.

Có thể thấy, 2020 là năm nền kinh tế Việt Nam chịu nhiều tác động từ các yêu tố bên ngoài, như ảnh hưởng bởi COVID - 19 trong đó các doanh nghiệp đều bị suy giảm mạnh, nhiều ngành nghề tăng trưởng âm. Tuy vậy, với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng hơn một trăm Cán bộ nhân viên, SEDIDCO vẫn đạt được những kết quả nhất định theo tiêu chí đề ra cho từng mảng kinh doanh trong năm 2020.

Chuỗi hoạt động Tổng kết năm thường niên của SEDIDCO không thể thiếu được một đêm Gala nhiều cảm xúc. Các thành viên cùng nhau nhìn lại những chặng đường vừa qua với SEDIDCO trong năm 2020.Từng giai đoạn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được nhắc nhớ lại giúp các SED-ers cùng bên nhau, lắng đọng cảm xúc với 365 ngày lao động thật hăng say, nhiệt huyết. Các giải thưởng dành cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tiêu biểu được vinh danh trong đêm Gala. 2020 xứng đáng được coi là một năm nỗ lực, cố gắng và nhiều biến động, chuẩn bị chào đón năm 2021 - một năm thành công hơn và đáng mong đợi hơn.

Tập thể SEDIDCO cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc trong năm 2020. Nhiều những hạng mục giải thưởng cá nhân và tập thể đã được xướng lên trong đêm Gala để tri ân những cán bộ nhân viên SEDIDCO đã nỗ lực hết mình vì một kết quả đáng mong đợi trong năm 2020.

Ông Nguyễn Đức Trí với giải thưởng Nhân vật xuất sắc tiêu biểu SEDIDCO năm 2020.

Bà Lê Phương Mai - Phó Tổng Giám đốc công ty Phương Nam vinh danh với giải thưởng Cán bộ quản lý xuất sắc năm 2020.

Các Phòng ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020

Phòng Khai Thác - Thị Trường đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Năm 2020 là năm đầu tiên SEDIDCO phát động việc chủ động đổi mới, sáng tạo trong công việc. Ông Lê Huy - đại diện trao giải Nhân sự đổi mới - sáng tạo 2020 của SEDICO cho ông Hoàng Vũ Thế Anh - Phòng Truyền Thông - Marketing.

Các nhân vật đạt giải Nhân sự ấn tượng SEDIDCO 2020 do các thành viên trong công ty bình chọn.

Trong buổi tối cảm xúc, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục phát động chương trình từ thiện Tết Tân Sửu 2021 – nối tiếp thành công của hoạt động từ thiện 2020 nhằm mục đích gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Chương trình này đã được phát động năm 2019 và đem đến những kết quả ngoài mong đợi. Với tinh thần, CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, SEDIDCO đã kêu gọi khuyên góp ngay trong đêm 09/01 số tiền lên đến 23.000.000 VNĐ, việc ủng hỗ quỹ từ thiện sẽ tiếp tục kéo dài đến dịp Tết Tân Sửu để kịp tổ chức trao quà trong dịp cận Tết năm nay.

Khép lại đêm Gala Dinner, từng cán bộ nhân viên của SEDIDCO đã trao nhau những cái ôm nồng thắm, những cái siết tay thật chặt hay đơn giản chỉ là những cái khoác vai đầy trách nhiệm và tình cảm, là một sự hứa hẹn và mong đợi 2021 sẽ đến và chắc chắn SEDIDCO sẽ thành công hơn nữa.

Ngày 07-08/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) tham dự tổ chức hội nghị triển khai bồi dưỡng, tập huấn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6, lớp 10 - Bộ sách tiếng Anh đề án 2020.