Tranh Bé vui học Chữ cái (3 - 4 tuổi)

Năm sản xuất: 2021

Bộ sách
Bé vui học
Sản xuất
Bản quyền thuộc
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Số trang
28 trang

Lứa tuổi mầm non là giai đoạn vàng để hình thành những biểu tượng về thế giới xung quanh và phát triển cho trẻ những kỹ năng nhận thức cơ bản như năng lực quan sát, so sánh, khái quát hóa; từ đó hình thành cho trẻ sự nhạy bén, hứng thú nhận thức và tính ham học hỏi. Những phẩm chất này đặc biệt rất cần cho việc học ở trường phổ thông sau này và cho việc học suốt đời của trẻ. Bộ sách BÉ VUI HỌC đủ 3 lứa tuổi (3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, 5 – 6 tuổi) do tác giả là chuyên viên Vụ Giáo dục Mầm non phối hợp với giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm trung ương tại TP. HCM biên soạn dựa theo Chương trình Giáo dục Mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nên đảm bảo tính giáo dục, tính khoa học và phù hợp với lứa tuổi.

Chủ biên/tác giả

Tổng chủ biên