Tiếng Anh lớp 5 Family and Friends National Edition- Sách học sinh

NXB Giáo dục Việt Nam
Số trang
110 trang

Tiếng Anh 5 Family and Friends National Edition là bộ sách Tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học nằm trong bộ Friends Series liên thông từ lớp 1 -12 dành riêng cho học sinh Việt Nam do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Oxford biên soạn. Bộ sách đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu đầu ra của Khung Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 do Bộ Giáo dục - Đào tạo. Phù hợp với chương trình giáo dục hiện hành và đảm bảo phù hợp năng lực học của học sinh tại Việt Nam.

Sách được biên soạn nhằm giúp học sinh tự khai thác và lĩnh hội kiến thức, khắc sâu tiếng Anh thông qua việc thực hành với các tình huống thực tế như Key Phrases (cung cấp các từ vựng/ngữ pháp chính trong bài), Use it! thực hành

Bộ sách tạo điều kiện cho người học tham gia vào bài học nhiều hơn, giúp người học tiếp thu kiến thức theo trình tự của 4 bậc kiểm tra đánh giá: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cao.

Kho học liệu điện tử tại phuongnamedu.vn

Chủ biên/tác giả

Tổng chủ biên