Bộ đề thi theo định dạng VSTEP bậc 3 - 5 (B1-C1)

24/06/2022

Bộ tài liệu đề thi tiếng Anh theo định dạng VSTEP bậc 3-5 (B1-C1) đáp ứng Khung năng lực ngoại ngữ sáu bậc dành cho Việt Nam, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ đưa ra.

Bộ tài liệu phù hợp với Giáo viên mầm non, tiểu học, THCS; công nhân viên chức, học sinh sinh viên, nghiên cứu sinh... có nhu cầu thi lấy chứng chỉ VSTEP bậc 3-5 (B1-C1). Đây là tài liệu được biên soạn làm căn cứ thống nhất về yêu cầu năng lực cho tất cả ngoại ngữ được giảng dạy trong hệ thống giáo dục quốc dân và áp dụng cho các chương trình đào tạo ngoại ngữ, các cơ sở đào tạo ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Bộ đề thi theo định dạng VSTEP được phát triển trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng Khung tham chiếu chung châu Âu và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam.

Sách gồm 5 bộ đề, bám sát cấu trúc đề thi chứng chỉ VSTEP, ôn luyện đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp người học nắm rõ cấu trúc đề thi một cách chính xác nhất.

Phần kĩ năng Nghe, sách gồm 35 câu hỏi trắc nghiệm, bao gồm phần nghe của các đoạn trao đổi ngắn, hướng dẫn, thông báo, các bài giảng/bài nói chuyện.

Phần kĩ năng Đọc – Hiểu: Gồm 04 bài đọc với độ dài khoảng 500 từ – được chia ra thành 40 câu hỏi trắc nghiệm.

Phần kĩ năng Viết: Với số lượng 02 bài viết, gồm:

+ Bài 1: Yêu cầu viết thư/thư điện tử có độ dài khoảng 120 từ.

+ Bài 2: Viết bài luận khoảng 250 từ về chủ đề với một chủ đề có sẵn thông qua ý kiến và trải nghiệm của người thi đưa ra lập luận và bảo vệ ý kiến của mình.

Phần kĩ năng Nói: Được chia làm 03 phần

+ Phần 1: Kiểm tra khả năng miêu tả và giải thích của thí sinh. Câu hỏi xoay quanh thông tin cá nhân của thí sinh để kiểm tra trình độ giao tiếp cơ bản;

+ Phần 2: Đề thi sẽ cung cấp một tình huống giả định và đưa ra ba giải pháp. Thí sinh lựa chọn giải pháp tốt nhất và bảo vệ lập luận của mình, phản biện lại hai ý còn lại;

+ Phần 3: Đề thi đưa ra chủ đề, và gợi ý cho thí sinh các nội dung để phát triển thành 1 bài nói hoàn chỉnh.

Bộ sách VSTEP giúp người dùng hiểu rõ nội dung, cấu trúc và yêu cầu đối với từng trình độ năng lực ngoại ngữ. Thông qua các đề thi mẫu và phần đáp án cùng lời thoại tệp nghe ở cuối sách, người dùng có thể tự ôn tập và đánh giá kết quả/khả năng trong suốt quá trình ôn luyện.

Ngoài ra, phần ghi âm luyện tập kĩ năng nghe của bộ sách được đăng tải tại trang web phuongnamedu.vn giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện được phát hành tại cửa hàng sách, thiết bị trường học theo địa chỉ 231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc đặt mua hàng trực tiếp tại CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN Phương Nam. 

Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage SEDIDCO để được hỗ trợ tốt nhất.