BỘ SÁCH BÀI TẬP THỰC HÀNH THEO CTGDPT 2018

27/10/2021

Năm học 2021-2022, các em học sinh lớp 1, lớp 2 và lớp 6 sẽ tiếp tục được học sách giáo khoa mới theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Để hỗ trợ giáo viên, phụ huynh và các em học sinh có thêm nguồn học liệu tham khảo đồng hành cùng Chương trình, SGK mới NXBGDVN trân trọng giới thiệu bộ sách tham khảo thiết yếu dành cho năm học 2021 – 2022 của các khối lớp 1, 2 và 6.

1. Bộ sách bài tập thực hành lớp 1

Đối với các em học sinh lớp 1, bắt đầu chập chững với bước khởi đầu làm quen với tri thức, việc hỗ trợ học tập là rất quan trọng, yêu cầu phụ huynh phải có những phương pháp và tư liệu phù hợp với tâm lí trẻ ở độ tuổi này, giúp các em cảm thấy hào hứng và thích thú với việc học. Bộ sách Bài tập thực hành lớp 1 đã được NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn tương ứng với các tuần học, được sắp xếp theo độ khó tăng dần, nội dung luyện tập bám sát các mục tiêu cần đạt của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 tăng tính chất vui học, gần gũi và phù hợp với trình độ đại đa số của học sinh lớp 1. Nội dung từng chủ đề, bài học được thể hiện qua các bài tập thực hành dưới nhiều hình thức khác nhau (trắc nghiệm, tự luận) để học sinh tự củng cố kiến thức và luyện tập, tạo hứng thú học tập cho học sinh, giúp phụ huynh dễ dàng đồng thành cùng con em mình trong quá trình học.

Bộ sách bài tập thực hành – sách tham khảo thiết yếu lớp 1

2. Bộ sách bài tập thực hành lớp 2

Đến với lớp 2, bộ sách Bài tập thực hành tiếp tục giúp các em thực hành, luyện tập nhằm củng cố, vận dụng và mở rộng những kiến thức đã học, hướng tới hình thành và phát triển các phẩm chất và năng lực cốt lõi. Những hình ảnh sinh động, thực tế trong bộ sách dần trở nên quen thuộc với các em học sinh.

Bộ sách bài tập thực hành – sách tham khảo thiết yếu lớp 2

Năm học 2021-2022, lần đầu tiên bộ sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông mới được đưa vào sử dụng tại các nhà trường phổ thông. Các cuốn sách giáo khoa lớp 6 của bộ Kết nối tri thức và Chân trời sáng tạo đã nhận được sự đánh giá tích cực của các giáo viên Trung học cơ sở ngay khi được ra mắt. Song hành hành cùng với sách giáo khoa lớp 6, bộ sách Bài tập thực hành là một phần quan trọng giúp các em học sinh củng cố kiến thức và phát triển kĩ năng cần thiết trong suốt năm học.

3. Bộ sách bài tập thực hành lớp 6

Bộ sách bài tập thực hành – sách tham khảo thiết yếu lớp 6

Bộ sách tham khảo thiết yếu Bài tập thực hành lớp 6 do NXB Giáo dục Việt Nam biên soạn bám sát Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hiệu quả cùng với các em học sinh trong những năm đầu tiên cấp THCS. Đội ngũ tác giả biên soạn bộ là Tổng chủ biên, Chủ biên, tác giả SGK của bộ Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức với cuộc sống. Chính vì vậy, nội dung kiến thức trong sách hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Bộ sách Bài tập thực hành lớp 6 hỗ trợ các em trong việc ôn tập, củng cố và vận dụng, mở rộng, nâng cao các kiến thức đã học đồng thời cung cấp các đề kiểm tra mẫu/phiếu đánh giá hỗ trợ cho việc ôn tập, kiểm tra; hướng dẫn các em đánh giá và tự đánh giá năng lực học tập của bản thân. Bộ sách giúp phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và hợp tác của học sinh. Đây cùng là bộ tài liệu hữu ích để giáo viên tham khảo, tổ chức đa dạng các hình thức dạy học.

Hi vọng rằng, các bộ sách tham khảo thiết yếu trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh phần nào tự tin hơn trong việc tiếp cận với sự đổi mới của Chương trình giáo dục 2018 và sẵn sàng tâm thế để bước vào một năm học mới.

Bộ sách được phát hành tại hệ thống nhà sách của NXBGDVN, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam, công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tại các tỉnh, thành phố.

+ 231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM – ĐT: (028) 73 035 556 (Ext: 801)

+ 261C Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – ĐT: (028) 73 035 556 (Ext: 901)

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ fanpage SEDIDCO theo đường link sau https://www.facebook.com/phuongnam.edu.vn

Phương Nam