CUỘC THI VẼ SÁCH TIẾNG ANH - BỨC TRANH MUÔN MÀU

THỂ LỆ CUỘC THI VẼ

SÁCH TIẾNG ANH – BỨC TRANH MUÔN MÀU

I. Mục đích:

• + Tạo sân chơi bổ ích cũng như kích thích khả năng sáng tạo cho học sinh đang theo học bộ SGK Tiếng Anh của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam;
  • + Cuộc thi được tổ chức nhằm khơi dậy tư duy sáng tạo nghệ thuật của các em thiếu niên gắn liền với những nội dung được học trong sách giáo khoa tiếng Anh.

II. Chủ đề tham dự:

Học sinh lựa chọn một chủ đề/bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Giáo dục Việt Nam mà em yêu thích và vẽ lại chủ đề đó theo cảm nhận của riêng em.

III. Phạm vi và đối tượng dự thi:

1. 1. Đối tượng tham dự:
    • + Bảng Tiểu học: Dành cho học sinh các lớp 1, 2, 3, 4, 5 đang theo học SGK Tiếng Anh của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
    • + Bảng Trung học: Dành cho học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đang theo học SGK Tiếng Anh của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
  2. 2. Phạm vi: Học sinh các tỉnh/thành phố phía Nam: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và Thành phố Hồ Chí Minh.
  3. 3. Yêu cầu về sản phẩm dự thi:
  • + Tranh được vẽ trên khổ giấy A3 (khổ ngang)
  • + Tranh vẽ bằng các chất liệu màu tự chọn như bột màu, màu sáp, sơn dầu, màu nước,... (không vẽ bằng chì đen)
  • + Tranh vẽ phải được vẽ theo đúng yêu cầu chủ đề BTC đưa ra (không sao chép tranh từ trong SGK Tiếng Anh), thời gian vẽ từ tháng 9/2024 (không sử dụng tranh vẽ của người khác hoặc tranh vẽ đã tham dự các cuộc thi vẽ trước đó)
  • + Học sinh phải chịu trách nhiệm về sản phẩm dự thi. Các tranh vẽ tham dự không có sự tranh chấp hoặc khiếu nại từ bên thứ ba. Trong trường hợp phát hiện có khiếu nại hoặc tác phẩm đã tham dự các chương trình vẽ trước đó, bài dự thi sẽ bị hủy bỏ.
  • + Các tranh dự thi được tính hợp lệ khi học sinh thực hiện đủ các yêu cầu từ Ban tổ chức. (tham khảo tại phần Hướng dẫn gửi bài dự thi)
  • + Bằng việc tham gia cuộc thi này, học sinh/phụ huynh đồng ý cho Ban Tổ Chức (BTC) có toàn quyền sử dụng tác phẩm, chia sẻ trên mọi phương tiện truyền thông.
  • + Hạn chót nộp tác phẩm dự thi ngày 16/10/2024 (tính theo dấu bưu điện).

IV. Hướng dẫn nộp bài dự thi: Ban tổ chức bắt đầu nhận tranh dự thi từ ngày 16/09/2024. Cách thức gửi bài dự thi: (Học sinh/phụ huynh lưu ý thực hiện đủ 02 bước theo hướng dẫn)

Bước 1: Chụp ảnh bài dự thi gốc (tranh vẽ), gửi về địa chỉ email truyenthong@phuongnam.edu.vn với thông tin cụ thể bao gồm:

• + Người nhận: truyenthong@phuongnam.edu.vn
  • + Tiêu đề: “Tên cuộc thi” + Bảng tham dự
  • + Thông tin trong thư: Họ và tên Học sinh tham dự + Thông tin trường học đang theo học (Tên trường + Tên lớp + Huyện/Quận + Tỉnh/Thành phố), Số điện thoại liên hệ (SĐT của bố mẹ), Chú thích về nội dung tranh vẽ và chủ đề lựa chọn.

(Ảnh minh họa email tham dự)

Bước 2: Tranh vẽ (tranh gốc) dự thi gửi về:

• + Người nhận: Phòng Truyền thông, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam – Địa chỉ: Lầu 4, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM – SĐT: (028) 73 035 556 - Máy lẻ: 402
  • + Học sinh lưu ý ghi rõ các thông tin sau khi nộp cùng tranh vẽ: Họ và tên Học sinh tham dự + Thông tin trường học đang theo học (Tên trường + Tên lớp + Huyện/Quận + Tỉnh/Thành phố), Số điện thoại liên hệ (SĐT của bố mẹ), Chú thích về nội dung tranh vẽ và chủ đề lựa chọn (để đối chiếu với email được gửi về)

*Lưu ý: Trong trường hợp gửi thiếu thông tin tham dự, bài dự thi sẽ được xem là không hợp lệ.

V. Hình thức và thời gian tổ chức:

1. 1. Hình thức: Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Mọi thông tin về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ fanpage SEDIDCO theo địa chỉ https://www.facebook.com/phuongnam.edu.vn hoặc Hotline: (028) 73 035 556 - Bấm 402 để được hỗ trợ tốt nhất.
  2. 2. Thời gian tổ chức:

• + Giai đoạn 1: (16/09 – 16/10/2024): Mở cổng nhận bài dự thi. Bài dự thi phải gửi về Ban tổ chức bằng 2 hình thức (gửi tranh vẽ gốc về địa chỉ 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. HCM và gửi ảnh chụp cùng thông tin chi tiết về địa chỉ email truyenthong@phuongnam.edu.vn).
  • + Giai đoạn 2: (20/10 – 27/10/2024): Kêu gọi bình chọn bài dự thi trên fanpage SEDIDCO.
  • + Giai đoạn 3: Công bố kết quả thi và trao giải cho các tác phẩm đạt giải.

VI. Cơ cấu giải thưởng:

1. 1. Bảng Tiểu học

Tên giải

Số lượng

Cơ cấu giải

Giải Nhất

+ Tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng

+ Giấy chứng nhận từ BTC

+ 01 bộ sách Tiếng Anh từ NXBGDVN hoặc voucher mua hàng tại phuongnamretail.vn trị giá 200.000 đồng

Giải Nhì

+ Tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng

Giải Ba

+ Tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng

Giải Khuyến khích

Giải bình chọn

1. 2. Bảng Trung học

Tên giải

Số lượng

Cơ cấu giải

Giải Nhất

+ Tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng

Giải Nhì

+ Tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng

Giải Ba

+ Tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng

Giải Khuyến khích

Giải bình chọn

+ 01 cuốn Lịch bàn 2025 từ công ty Phương Nam có sử dụng tranh vẽ đoạt giải.

VI. Tư vấn, hỗ trợ về cuộc thi:

VII. Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Việt Nam – Đơn vị phát hành các bộ Sách giáo khoa tiếng Anh của NXB Giáo dục Việt Nam.