HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ HƠN VỚI BÀI TẬP THỰC HÀNH

28/12/2022

Bộ sách tham khảo không thể thiếu dành cho học sinh đang theo học SGK Tiếng Anh Family and Friends National Edition.

Bài tập thực hành tiếng Anh 1, 2, 3 là bộ sách tham khảo chính thống được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với đội ngũ tác giả là những nhà giáo dục am hiểu về chương trình phổ thông và đặc biệt là cấp Tiểu học.

Bài tập trong sách được xây dựng và sắp xếp theo mức độ Nhận biết - Thông hiểu - Vận dụng, đảm bảo phù hợp với tất cả các em học sinh hay nhu cầu học tập (ôn tập, hiểu biết và áp dụng trong các bài kiểm tra định kỳ/thường xuyên đến các bài thi quốc tế).

Sách được xây dựng dựa trên phương pháp thực hành, ôn tập kiến thức song song với SGK tiếng Anh Family and Friends National Edition nhằm giúp học sinh luyện tập và ghi nhớ lượng kiến thức trong SGK, mở rộng phát triển đối với các học sinh có năng lực Khá - Giỏi.

Thông qua các bộ sách, học sinh có thể:

✅ Nắm được các dạng bài tập thực hành, vận dụng theo định hướng phát triển năng lực.
✅ Có được hệ thống câu hỏi và ngân hàng bài tập khi kiểm tra, đánh giá.
✅ Củng cố lại kiến thức, kĩ năng theo chương trình học chính khóa ở trường.
Ngoài ra, file nghe và đáp án đi kèm giúp HS tự học và ôn tập tại nhà. Giáo viên/phụ huynh có thể sử dụng sách như hoạt động ôn tập sau mỗi đơn vị bài học và hỗ trợ học sinh kiểm tra đáp án/năng lực thông qua đáp án được cung cấp tại website TÀI NGUYÊN SỐ.

?Sản phẩm hiện đang được phát hành tại Cửa hàng Sách Giáo dục 231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.

Đặt mua hàng tại Shopee Mall của SEDIDCO theo địa chỉ: https://shopee.vn/giaoduc.phuongnam

‼️? Mọi thông tin về tài nguyên/bộ sách, Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.