Hướng dẫn kích hoạt mã thẻ cào sách Tiếng Anh Friends Series

12/08/2022

Bìa cuối của các cuốn sách tiếng Anh Family and Friends National Edition, Friends Plus, Friends Global và Family and Friends Special Edition của Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam đều được cung cấp một mã thẻ cào riêng. Mã thẻ này được sử dụng để kích hoạt sách điện tử trên hệ thống website của NXBGDVN. Quý phụ huynh/học sinh và giáo viên có thể tham khảo hướng dẫn sau để hiểu rõ hơn về cách kích hoạt sách điện tử:

✅ Bước 1: Đăng kí tài khoản học sinh tại website hanhtrangso.nxbgd.vn
✅ Bước 2: Đăng nhập và nhập mã thẻ cào tại biểu tượng chìa khóa.
✅ Bước 3: Chọn bìa sách tương ứng và bấm KÍCH HOẠT.
Sau khi kích hoạt, phụ huynh/học sinh bấm SỬ DỤNG SÁCH để bắt dầu sử dụng phiên bản sách điện tử.

‼ Trong trường hợp hệ thống báo mã thẻ cào đã sử dụng hoặc không tồn tại, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp fanpage Hành Trang Số theo địa chỉ https://www.facebook.com/Hanhtrangso để được hỗ trợ tốt nhất.
-------------
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam