HƯỚNG DẪN ÔN TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

17/03/2023

Bộ sách định hướng ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông dành riêng cho học sinh lớp 12.

Bộ sách gồm 05 cuốn, tương ứng với 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (tổ hợp Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).

Sách được đổi mới, hệ thống lại kiến thức cần ôn tập, đảm bảo phù hợp với định hướng đánh giá năng lực các môn và chủ trương tổ chức thi tốt nghiệp Trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bám sát cấu trúc đề thi cập nhật của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh tự trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT.

Cấu trúc chung của bộ Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông được chia thành các phần chính, bao gồm:

+ Phần nội dung ôn tập: Các nội dung ôn tập được đội ngũ tác giả rà soát và điều chỉnh/bổ sung để hoàn thiện nội dung ôn tập chi tiết, đảm bảo tính chính xác, khoa học và hữu dụng nhất.

+ Phần đề ôn tập và gợi ý, đáp án: Bộ sách cung cấp cho học sinh các đề thi theo hướng đánh giá năng lực, đáp ứng mục tiêu tổ chức thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và có gợi ý làm bài.

Ngoài ra khi sử dụng sách, học sinh được khai thác thêm nội dung ôn tập tại Cổng luyện thi tốt nghiệp Trung học phổ thông theo địa chỉ website hoclieu.vn bao gồm: Giải chi tiết các bài tập theo chủ đề/chương/bài; Giải thích chi tiết đáp án các đề luyện tập, khuyến khích năng lực tự học.

?Sản phẩm được phát hành tại Cửa hàng Sách Giáo dục 231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.

Đường link mua hàng tại: https://shopee.vn/giaoduc.phuongnam?shopCollection=244969357#product_list