PHÂN BIỆT SÁCH THẬT SÁCH GIẢ

23/08/2022

Thời gian gần đây, Phương Nam luôn nhận được phản ánh từ phụ huynh/học sinh về việc không kích hoạt được mã thẻ cào sau sách tiếng Anh. Rất có thể quý phụ huynh/học sinh đã mua nhầm sách giả nhưng lại không phân biệt được.

Như Quý khách hàng đã biết, sách giả được in gần như nguyên bản với sách thật nhưng mã thẻ cào thì không thể sử dụng được. Vì vậy khi kích hoạt tem của sách giả trên Hành trang số hệ thống sẽ thông báo "mã không đúng" hoặc "mã đã được kích hoạt".

⭐ Cùng tham khảo nội dung hướng dẫn xác thực nguồn gốc của sản phẩm, tránh trường hợp mua phải sách giả - không thể sử dụng được các tài nguyên điện tử.

Ngoài ra, một lưu ý cũng khá bổ ích cho các phụ huynh và các em học sinh trong việc tìm mua sách giáo khoa đó là hãy lựa chọn những nhà sách uy tín, trực thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam để mua đúng sản phẩm đảm bảo chất lượng như Cửa hàng sách giáo dục Phương Nam tại địa chỉ 231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Hãy lựa chọn những cuốn sách chất lượng nhất từ NXBGDVN cho các em học sinh thân yêu.
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam
Số 231 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TP.HCM