SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4 CỦA NXBGDVN CHÍNH THỨC RA MẮT

06/02/2023

Ngày 02 - 03/02/2023 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Phương Nam triển khai giới thiệu các bản SGK lớp 4 do Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) biên soạn nhằm đáp ứng kịp thời lựa chọn và sử dụng sách trên địa bàn.

Ông Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc chương trình

Bà Lê Phương Mai (ngoài cùng bên phải) – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam

Chương trình hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu là Lãnh đạo Sở GDĐT; Lãnh đạo Phòng Giáo dục Tiểu học (Phòng GDTH); Lãnh đạo NXBGDVN; Lãnh đạo, chuyên viên và cán bộ quản lí các Phòng Giáo dục Đào tạo.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tham dự chương trình

Đại diện Lãnh đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tham dự chương trình

Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tiếp tại Hội trường 2.1 Sở GDĐT Thành phố Hồ Chí Minh và trực tuyến đến gần 800 điểm cầu là các phòng giáo dục và các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố. Trong đó, ngày 02/02/2023 khai mạc hội thảo giới thiệu Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo cùng hai bộ sách giáo khoa tiếng Anh 4 Family and Friends và Global Success. Bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố vào ngày 03/02/2023.

Giới thiệu trực tuyến bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Căn cứ công văn số 36/SEDIDCO ngày 12 tháng 01 năm 2023 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam phối hợp tổ chức giới thiệu, tập huấn, cung ứng sách giáo khoa, sách giáo viên, thiết bị giáo dục phục vụ năm học 2023 – 2024, Báo cáo viên là Tổng chủ biên, chủ biên, tác giả các bản SGK lần lượt cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về quan điểm biên soạn, cấu trúc sách, cấu trúc chủ điểm và bài học,...

SGK Toán lớp 4 - bộ sách Chân trời sáng tạo được giới thiệu đến CBQL và Giáo viên TP. HCM ngày 02/02/2023

Trước thềm năm học mới, công tác giới thiệu đảm bảo chất lượng với tinh thần cầu thị, nghiêm túc và trách nhiệm cao từ đó giúp các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở lựa chọn SGK, góp phần triển khai hiệu quả CTGDPT 2018.

Các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở lựa chọn SGK theo Thông tư số 25/2020/TT BGDĐT ngày 26/8/2020 của Bộ GDĐT

Trong khuôn khổ chương trình Quý Thầy/Cô có thể tham khảo sách điện tử, học liệu bổ trợ và được tiếp cận nguồn thông tin chính thống, giải đáp các thắc mắc xung quanh các bộ SGK lớp 4 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) biên soạn.

Các Thầy/Cô tham khảo bản mẫu SGK lớp 4 trong khuôn khổ chương trình

Bên cạnh đó, buổi giới thiệu sách còn là cơ hội để Quý Thầy/Cô giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, hướng tới sự hoàn thiện về kỹ năng sư phạm cũng như cập nhật kiến thức mới.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam

Số 231 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TP.HCM