SÁCH THAM KHẢO DÀNH CHO FAMILY AND FRIENDS NATIONAL EDITION

12/12/2022

Phương Nam xin gửi thông tin đến Quý Thầy/Cô và các em học sinh về các bộ sách tham khảo dành cho năm học 2022 - 2023:
 
 

MOVE UP 

 
Bộ sách Move Up là tài liệu bổ trợ cho SGK Tiếng Anh Family and Friends National Edition. Sách được xây dựng trên ba mục tiêu:
✅ Củng cố, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức
✅ Giúp HS làm quen với các dạng đề thi quốc tế như Cambridge, TOEFL,PTE,...
✅ Giới thiệu các hoạt động vui học theo nhóm.
 
Sách có thể được dùng như nguồn tài liệu cần thiết góp phần củng cố kiến thức cho đối tượng học sinh lớp 3 trong chương trình làm quen Tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo; đồng thời bổ sung thêm lượng kiến thức mới một cách phù hợp với lứa tuổi, nhằm giúp các em đạt được chuẩn kiến thức kĩ năng theo khung năng lực ngoại ngữ châu Âu đang rất phổ biến hiện nay (CEFR)
 
? Mua hàng tại: https://phuongnamretail.vn/search?type=product&q=move%20
up
 
MATH IN MY WORLD & AMAZING SCIENCE
Math in my world là bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh Tiểu học làm quen và rèn luyện ngôn ngữ Tiếng Anh trong môn Toán. Sách MATH IN MY WORLD được thiết kế theo từng bài học với các phần Lí thuyết (Let's Learn và Vocabulary) đưa ra các thuật ngữ được sử dụng trong bài học; phần Luyện tập (Let's Practice) với các bài toán có các câu lệnh đơn giản theo chủ đề của bài để học sinh ghi nhớ, vận dụng, phần Tự luyện (Let's try) có các bài tập để các em tự rèn luyện. Sách được trình bày đẹp mắt, phù hợp với chuẩn kiến thức và tâm lí của trẻ Tiểu học.Thông qua các dạng bài tập đa dạng, hợp lí và lôi cuốn, học sinh có thể vừa luyện tập Tiếng Anh vừa học Toán. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy thích thú khi học Tiếng Anh bằng Toán và tạo cho các em bước nền quan trọng để có thể tiếp cận các kì thi Tiếng Anh và Toán trong tương lai.
 
 
Amazing Science dành cho học sinh học chương trình tiếng Anh cấp tiểu học, nhằm giúp các em phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách gồm các chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với trẻ em Việt Nam học tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng Let's Learn - Let's Practice - Let's Memorize. Sách được viết tiếp nối từ lớp 1 - lớp 5, hệ thống kiến thức phsat triển liền mạch, theo đó giúp các em học sinh tăng dần vốn tiếng Anh về môn khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng. 
 
Các bộ sách được thiết kế thành các bài học với những câu lệnh đơn giản theo chủ đề để học sinh hiểu và vận dụng. Qua việc thực hành các bài tập trong sách, các em sẽ hình thành và phát triển năng lực Toán học, kiến thức khoa học, giúp việc học tiếng Anh và Toán, Khoa học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.
 
? Mua hàng tại
Math in my world 3: https://phuongnamretail.vn/products/math-in-my-world-6
Amazing Science 3: https://phuongnamretail.vn/products/amazing-science-3
 
Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ fanpage SEDIDCO để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phương Nam