SÁCH THAM KHẢO DÀNH CHO SGK TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS

12/12/2022

HỌC TỐT TIẾNG ANH GLOBAL SUCCESS CÙNG BÀI KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 6, 7

------

Sách tham khảo mới tháng 12 giúp học sinh học tốt SGK Global Success.

Bộ sách Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 6, 7 được biên soạn dưới dạng các đề kiểm tra ngắn (Short Tests) đáp ứng công văn 5333/BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đánh giá thường xuyên quá trình dạy học.

Sách bao gồm các đề kiểm tra giúp Giáo viên có thêm tài liệu trong việc tổ chức kiểm tra/đánh giá thường xuyên. Với cấu trúc sách gồm các phần:

1️⃣ Word map: Bảng từ vựng được cung cấp trước mỗi Unit, nhằm tóm gọn cho HS/GV các từ vựng chính cần nắm trong bài học;

2️⃣ A short test on Language focus: Phần luyện tập kiến thức ngôn ngữ;

3️⃣ A short test on Reading: Bài luyện tập kĩ năng Đọc;

4️⃣ A short test on Writing: Bài luyện tập kĩ năng Viết;

5️⃣ A short test on Communication: Bài kiểm tra tiếng Anh đàm thoại, cung cấp các dạng câu hỏi/đoạn hội thoại trong giao tiếp hằng ngày;

6️⃣ A short test on Listening : Bài luyện tập kĩ năng Nghe;

Nội dung bài tập được biên soạn bám sát nội dung SGK Tiếng Anh Global Success, đảm bảo cho HS được sâu sát với các dạng bài kiểm tra, giúp các em đạt kết quả tốt trong các kì thi quan trọng (đánh giá thường xuyên/định kì).

Sách được hỗ trợ đáp án và tệp nghe dược đăng tải tại website TÀI NGUYÊN SỐ (phuongnamedu.vn)

Mua sách tại:

Phương Nam hi vọng rằng, với bộ sách Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 6, 7 các em học sinh sẽ nâng cao trình độ của mình trong quá trình ôn tập và có những buổi kiểm tra thật hiệu quả và đạt được kết quả cao.

Mọi thông tin về sản phẩm/đặt hàng, xin vui lòng liên hệ fanpage SEDIDCO để được hỗ trợ tốt nhất.
Phương Nam