Tài liệu củng cố kiến thức tiếng Anh (Giúp học sinh sẵn sàng vào lớp 6)

11/08/2022

Nếu Quý Thầy/Cô giáo đang tìm kiếm tài liệu ôn tập và hệ thống lại kiến thức tiếng Anh ở bậc Tiểu học thì Tài liệu củng cố kiến thức tiếng Anh (Giúp học sinh sẵn sàng vào lớp 6) là một bộ tài liệu hữu ích không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Sách được biên soạn gồm 22 đơn vị bài học, tóm gọn lại kiến thức cơ bản ở bậc Tiểu học mà học sinh cần có trước khi bước vào lớp 6 - giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc chuyển giao cấp học và sẵn sàng khi bước vào một chương trình mới. Bài tập thực hành trong sách được chia thành nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học sinh ôn tập, củng cố và vận dụng kiến thức một cách thành thục, như:

✅Ôn tập về từ vựng theo chủ đề;

✅ Ôn tập các cấu trúc chính của chương trình Tiếng Anh bậc Tiểu học.

Ngoài file PDF/sách mềm của bộ sách, Phương Nam còn hỗ trợ giáo viên các tài nguyên giúp việc tổ chức học tập/ôn tập của giáo viên trở nên dễ dàng hơn.
  • Kế hoạch dạy học (Syllabus);
  • Kế hoạch bài dạy (Lesson Plans);
  • Tệp nghe kèm sách (Audio);

Sách được hỗ trợ dưới dạng bản mềm, được đăng tải MIỄN PHÍ tại website Tài nguyên số (KHÔNG PHÁT HÀNH BẢN IN).

Link tải sách: https://phuongnamedu.vn/resource/detail/tai-lieu-cung-co-kien-thuc-tieng-anh-danh-cho-hoc-sinh-truoc-khi-buoc-vao-lop-6-965

-------------
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam