SEDIDCO

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) được biết đến là một trong những đơn vị thành viên lớn mạnh nhất của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức biên soạn, biên tập, in và phát hành các sản phẩm giáo dục như: sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách tham khảo, sách Tiếng Anh,… có giá trị thực tiễn phục vụ cho các cấp học từ Mầm non đến Trung học phổ thông.

Trong suốt thời gian qua, SEDIDCO đã có những bước thay đổi khác biệt để hòa nhập và tạo vị thế riêng của mình tại khu vực phía Nam. Xuất phát ban đầu từ việc biên soạn các sản phẩm giáo dục có chất lượng cao, cho đến việc đồng phối hợp với các NXB quốc tế lớn như NXB Đại học Oxford, Express Publishing, Pearson và Macmillan,… mang những bộ sách tiếng Anh uy tín về thị trường Việt Nam; từ đó thay đổi, lồng ghép thêm các giá trị văn hóa, tinh thần của người Việt vào việc giáo dục tri thức trẻ.

Ngoài ra, SEDIDCO cũng đồng hành cùng các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Phòng giáo dục và Nhà trường tổ chức các buổi tập huấn chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy; hội thảo chuyên đề thảo luận về cách tiếp cận, triển khai giảng dạy theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 hay các buổi sinh hoạt chuyên môn định kì và tổ chức/tài trợ các cuộc thi dành riêng cho giáo viên/học sinh.

2021 là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển khi SEDIDCO xây dựng nguồn lực mới và tập trung vào việc biên tập, sản xuất các tài nguyên điện tử bổ trợ cho các bộ sách Tiếng Anh của NXBGDVN và xây dựng hệ thống các website (phuongnam.edu.vn; phuongnamedu.vn và phuongnamretail.vn), ra mắt hệ thống cung cấp sách điện tử, hệ thống quản lí lớp học trực tuyến (sachso.edu.vn).

Trong công cuộc đổi mới giáo dục hiện nay, SEDIDCO luôn không ngừng học hỏi và tìm kiếm những hướng đi mới, những sản phẩm thực tế - phù hợp với xu thế chung của thế giới, tạo sự hứng thú cho giáo viên, học sinh và xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hoá sản phẩm, hợp lí hoá chính sách bán hàng để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nước nhà.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

Sứ mệnh: SEDIDCO cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và luôn là đơn vị đồng hành tin cậy trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm: Chân thành, chính trực, hướng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Trí: Không ngừng học hỏi và gửi gắm tri thức vào các sản phẩm, dịch vụ.

Tín: Trung thực, uy tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Nhân: Yêu thương, tôn trọng, cảm thông và sẻ chia.

THÀNH TÍCH

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển, toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Vì thế năm nào công ty cũng nhận được bằng khen và cờ thi đua "Tập thể Lao động xuất sắc" và "Cúp đặc biệt xuất sắc" do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trao tặng. Ngoài ra công ty còn nhận được:

Bằng khen "Đạt thành tích xuất sắc từ năm 2009-2013" của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

Bằng khen "Đã có thành tích trong công tác từ năm 2008-2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc" của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2010" của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phạm Vũ Luận.

Bằng khen "Tổ chức và tham gia tốt Hội chợ triển lãm Sách TBGD năm 2008" và bằng khen "Đã tích cực tham gia "Ngày hội GD PT Tp. HCM" năm 2009" của Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo TPHCM.

Bằng khen năm 2010 và năm 2011 "Đã có thành tích tham gia Ngày hội GDPT TP. HCM góp phần tích cực xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục & đào tạo Tp. HCM" của Chủ tịch UBND TPHCM.