TIẾNG ANH 3 
FAMILY AND FRIENDS NATIONAL EDITION

Tiếp nối thành công từ SGK Tiếng Anh 1 và 2 Family and Friends National Edition với +500.000 HS đang theo học bộ sách

Được Bộ Giáo dục - Đào tạo phê duyệt là SGK sử dụng trong cơ sở giáo dục theo quyết định số 438/QĐ - BGDĐT ban hành ngày 28/01/2022

Được đánh giá cao từ Hội đồng thẩm định SGK và các địa phương dạy thử nghiệm

Hình thành và rèn luyện các kĩ năng thiết yếu của thế kỉ 21 gồm Sáng tạo (Creativity), Hợp tác (Collaboration), Giao tiếp (Communication), Tư duy phản biện (Critical Thinking)

Học văn hóa và các giá trị đạo đức thông qua việc học ngôn ngữ

Phát triển 04 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Ôn tập, củng cố kiến thức đã học ở lớp 1, 2.
Làm quen từ vựng và cấu trúc câu dành cho HS bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 3.

Ôn tập ngôn ngữ sau 03 đơn vị bài học.

Giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp qua bài Everyday EnglishCLIL

Giới thiệu các chủ điểm ngữ pháp mà học sinh được làm quen trong câu chuyện 

Giới thiệu từ vựng, Dạy và học nhóm từ mới thông qua những câu chuyện

Giới thiệu các nguyên âm đơn, nguyên âm đôi và phụ âm được quy định trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018

Giới thiệu từ vựng và cấu trúc câu cùng chủ điểm thông qua những bài hát dễ thương, vui nhộn, tạo môi trường học tập sinh động 

Từ lớp 3, bắt đầu dành riêng một bài học để học sinh phát triển kĩ năng Đọc

Đây là phần giúp học sinh luyện tập các kĩ năng Nghe - Nói - Viết, cũng như tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Sách giáo viên

Bài giảng điện tử

Kế hoạch bài dạy

File nghe

Bài kiểm tra tham khảo

Tranh tình huống

Thẻ ngữ âm

Bộ Thẻ từ

Bài tự kiểm tra
đánh giá

Tài liệu mở rộng

Video tiết dạy minh họa

Story Animation

Diễn đàn chuyên môn

Tài liệu chuyên môn nghiệp vụ

Sách số

Kế hoạch dạy học

Quý Thầy/Cô vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau để được cấp Tài khoản Giáo viên sử dụng Sách Số. Quý Thầy/Cô có thể sử dụng tài khoản https://hanhtrangso.nxbgd.vn/ đã được cấp để để đăng nhập và sử dụng Sách Số)

Hồ Chí Minh
An Giang
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cần Thơ
Đắk Lắk
Đắk Nông
Đồng Nai
Đồng Tháp
Hậu Giang
Khánh Hòa
Kiên Giang
Lâm Đồng
Long An
Ninh Thuận
Phú Yên
Sóc Trăng
Tây Ninh
Tiền Giang
Trà Vinh
Vĩnh Long
Khác

ĐĂNG KÍ

Tiểu học
Trung học cơ sở
Trung học phổ thông

Trả lời: Theo Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018, thời lượng dành cho môn tiếng Anh ở lớp 3 là 04 tiết/ tuần. 

Trả lời: Các chủ điểm văn hóa được lồng ghép trong các bài học chính, có thể là các bài hát, bài vè, câu chuyện, bài hội thoại, các đoạn văn ngắn phát triển kĩ năng đọc, …..

Câu hỏi: Thời lượng triển khai giảng dạy tiếng Anh ở lớp 3 là bao nhiêu tiết trong một tuần? 

Câu hỏi: Với sách giáo khoa Tiếng Anh 3 Family and Friends National Edition, bài học văn hóa được giảng dạy lồng ghép trong các bài học chính hay dạy riêng biệt như ở lớp 1 và 2?

Câu hỏi: Có bắt buộc thực hiện kiểm tra định kì sau học kì 1 và cả năm học ở lớp 3 không?

Trả lời: Kiểm tra đánh giá sẽ được thực hiện theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 9 năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. 

Câu hỏi: Các kế hoạch bài dạy tham khảo Công ty Phương Nam cung cấp có lồng ghép hướng dẫn tổ chức các hoạt động để học sinh lĩnh hội kiến thức bằng phương pháp học qua chơi, chơi mà học không?

Trả lời: Tất cả các kế hoạch bài dạy (hay còn gọi là giáo án) được biên soạn kèm theo các sách giáo khoa Tiếng Anh Family and Friends National Edition đều hướng dẫn tổ chức các hoạt động vui nhộn, phù hợp tâm sinh lý trẻ tiểu học; giúp giáo viên tạo ra một tiết học sinh động và vui tươi; xây dựng một mội trường học thân thiện – học sinh tích cực, lấy học sinh là trung tâm tham gia các hoạt động dưới sự gợi mở, hướng dẫn của giáo viên; từng bước giúp các em lĩnh hội kiến thức và phát triển năng lực và phẩm chất của trẻ.

Công ty Phương Nam – Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tập huấn, hướng dẫn sử dụng và khai thác hiệu quả các bộ sách giáo khoa Tiếng Anh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cùng phối hợp tổ chức các chuyên đề, thao giảng nhằm lan tỏa, chia sẻ các phương pháp tổ chức lớp học tiếng Anh tích cực và hiệu quả nhất trong cộng đồng các giáo viên tiếng Anh toàn quốc.

Câu hỏi: Sách giáo khoa Tiếng Anh 3 Family and Friends National Edition hỗ trợ như thế nào cho học sinh để các em có thể tham gia các bài thi Chuẩn quốc gia và quốc tế đạt được Chuẩn đầu ra do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định?

Trả lời: Sách giáo khoa Tiếng Anh 3 Family and Friends National Edition sử dụng ngữ liệu gốc của NXB Đại học Oxford, do đó nội dung ngôn ngữ chuẩn xác và khoa học, hình thức các hoạt động giúp trẻ làm quen với hình thức các dạng bài thi Chuẩn Châu Ấu, giúp học sinh từng bước hình thành và rèn luyện các kĩ năng ngôn ngữ cần có để tham gia các bài thi Chuẩn Châu Âu và đạt tiêu chí các bài thi.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 3 Family and Friends National Edition cung cấp bộ Tài liệu mở rộng – Printable Resources, trong đó có bộ bài kiểm tra – Exam Preparation – giúp học sinh làm quen và rèn luyện tham gia các bài thi Chuẩn quốc tế phổ biến hiện nay như Cambridge Pre-A1 Starter, Pearson Firstwords và TOEFL Primary.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

https://www.facebook.com/phuongnam.edu.vn

zalo.me/sedidco

chuyenmonsta@phuongnam.edu.vn