Học để thành công

06/09/2021

Đã thành thông lệ, sau mỗi mùa phát hành sôi động, đội ngũ nhân viên kinh doanh và thị trường của SEDIDCO lại có cơ hội nhìn lại những việc đã làm được và những điểm còn thiếu sót. Cơ hội này được ban lãnh đạo SEDIDCO trao tặng qua khóa đào tạo kĩ năng được xây dựng công phu và thiết thực với công việc. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Ban lãnh đạo SEDIDCO luôn mong muốn củng cố đội ngũ nhân sự để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác, khách hàng.

Cơ hội học tập hàng năm của CBNV SEDIDCO

Những ngày đầu tháng 1/2019, tạm gác lại các công việc bộn bề, các SEDers của phòng Kế hoạch-Kinh doanh, Khai thác-Thị trường và Kinh doanh bán lẻ đã được cùng nhau tham dự khóa học nâng cao kỹ năng tư vấn sản phẩm và phục vụ khách hàng đầy hấp dẫn. Khóa học giúp các học viên trau dồi lại những kiến thức đã có và cập nhật thêm những kĩ năng mới. Khóa đào tạo kéo dài hai ngày liên tục đã mang đến không ít những cung bậc cảm xúc cho CBNV SEDIDCO, những công việc quen thuộc hàng ngày đã được hệ thống lại bằng các quy trình cụ thể, rõ ràng, dễ nhớ, dễ áp dụng để hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện. Say sưa với những bài tập nhóm, tranh cãi “nảy lửa” về những vấn đề thực tế đang tồn tại đã giúp các SEDers tìm ra những phương án giải quyết sáng tạo cũng như xích lại gần nhau hơn.

“Một cây làm chẳng nên non, nhiều cây chụm lại nên hòn núi cao”

Thành quả sau những giờ phút tranh luận sôi nổi

“Học đi đôi với hành”

Khóa đào tạo kết thúc nhưng việc củng cố và tự bổ sung kiến thức của các thành viên SEDIDCO sẽ không dừng lại mà được vun đắp mỗi ngày. Những học viên tham gia khóa học vẫn đang chăm chỉ cùng nhau hoàn thành bài tập nhóm, bài tập cá nhân để đảm bảo kiến thức học được luôn được nuôi dưỡng và áp dụng tốt nhất vào thực tế. Tính thiết thực của khóa học chắc chắn sẽ giúp cho CBNV SEDIDCO có thêm động lực và kĩ năng để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

Trách nhiệm của Ban lãnh đạo SEDIDCO là thường xuyên bồi dưỡng đội ngũ nhân sự đáp ứng được yêu cầu và những sự thay đổi của thị trường, trách nhiệm của CBNV SEDIDCO là chủ động trau dồi kiến thức, kỹ năng để có thể mang đến chất lượng sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng tốt nhất.

SEDIDCO