Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018 - Hợp tác phát triển bền vững

06/09/2021

Việc hợp tác bền chặt giữa Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) với các Công ty Sách - TBTH các tỉnh thành phía Nam đã đạt được nhiều thành công trong năm 2017. Kết quả hợp tác tốt đẹp này đã được ghi dấu bằng chương trình “Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018” được tổ chức vào ngày 29/01/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018 

Trong suốt 10 năm qua, SEDIDCO và các Công ty Sách - TBTH đã có sự phối hợp, hỗ trợ để giúp đỡ nhau cùng phát triển. Nhân dịp năm mới đang đến và những cơ hội hợp tác sắp tới đã sẵn sàng chờ đón sự chung tay của các Công ty Sách - TBTH các tỉnh thành phía Nam, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Phương Nam trang trọng tổ chức “Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018” với chủ để “Hợp tác phát triển bền vững”. Qua hội nghị này, SEDIDCO mong muốn các Công ty Sách - TBTH các tỉnh thành phía Nam sẽ có một cái nhìn toàn diện về sự hợp tác trong những năm qua và những định hướng phát triển trong năm 2018.

Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018 - Hợp tác Phát triển Bền vững 

Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình và đông đủ của các vị Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc, KTT, Trưởng phòng Kinh doanh của 26 Công ty Sách - TBTH tại các tỉnh,thành phía Nam; “Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018” cũng vinh dự được chào đón sự hiện diện của Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN và các đại biểu đến từ NXBGDVN, NXBGD tại TPHCM, NXBGD tại Cần Thơ & các đơn vị thành viên khu vực phía Nam.

Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch HĐTV NXBGDVN (bên phải) và Ông Lê Huy - Tổng Giám đốc SEDIDCO 

Mở đầu chương trình, ông Lê Huy - Tổng Giám đốc SEDIDCO đã trình bày báo cáo Đánh giá hiệu quả hợp tác 2017 giữa SEDIDCO với 26 Công ty Sách - TBTH và Định hướng kinh doanh năm 2018. Phần trình bày của ông Lê Huy đã đưa ra bức tranh toàn cảnh về kết quả phát hành của 26 Công ty Sách - TBTH trong năm 2017 với những ưu điểm và hạn chế cụ thể của từng địa phương. Từ đó, đưa ra kế hoạch hợp tác kinh doanh 2018 bao gồm chính sách bán hàng, chính sách khen thưởng và công tác phối hợp cụ thể giữa SEDIDCO với các Công ty Sách - TBTH nhằm đạt được kết quả cao hơn trong thời gian sắp tới. Sau phần chia sẻ từ SEDIDCO, lãnh đạo của các Công ty Sách - TBTH đã nhiệt tình tham gia vào phần thảo luận, đóng góp ý kiến cho sự hoàn thiện của SEDIDCO và sự phát triển chung giữa các bên.

Ông Lê Huy trình bày báo cáo Đánh giá hiệu quả hợp tác 2017 giữa SEDIDCO với 26 Công ty Sách - TBTH và Định hướng kinh doanh năm 2018 

Điểm nhấn quan trọng của Hội nghị lần này là các đại biểu tham dự có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên NXBGDVN. Ông Nguyễn Đức Thái đã có những phát biểu, chia sẻ thẳng thắn, thiết thực với các Công ty Sách - TBTH địa phương và có những chỉ đạo để giúp SEDIDCO thực hiện tốt hơn nhiệm vụ phát hành năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch HĐTV NXBGDVN phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị 

Bên cạnh những nội dung chia sẻ và thảo luận sôi nổi, SEDIDCO cũng có những ghi nhận kịp thời những thành tích mà các Công ty Sách - TBTH địa phương đã đạt được trong năm 2017. Rất nhiều phần thưởng đã được trao tặng đến các Công ty phát hành tốt các bộ sách Tiếng Anh “Family & Friends” và sách tham khảo phục vụ năm học 2017-2018.

Đại diện các Công ty Sách - TBTH nhận quà tặng từ Lãnh đạo NXBGDVN 

Trước khi bắt đầu buổi tiệc thân mật, ông Lê Huy đã có những cam kết thực hiện việc “Hợp tác phát triển bền vững” giữa SEDIDCO với các Công ty Sách - TBTH địa phương trong năm 2018 & đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ rất lớn từ 26 Công ty Sách - TBTH các tỉnh thành phía Nam.

Tiệc giao lưu thân mật giữa SEDIDCO với các Công ty Sách - TBTH 

Có thể thấy, Hội nghị khách hàng SEDIDCO 2018 đã thành công tốt đẹp và thực hiện tốt vai trò kết nối các Công ty Sách - TBTH các tỉnh thành phía Nam với các đơn vị thuộc NXBGDVN. Nhân dịp này, các Công ty có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của đơn vị mình cũng như cùng đưa ra phương án giải quyết các vướng mắc của từng địa phương để hướng tới mục tiêu hợp tác kinh doanh bền chặt, có hiệu quả.

SEDIDCO