SEDIDCO 2017 - Một năm nhìn lại

07/09/2021

Một năm kinh doanh đầy sôi động của Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) đã khép lại bằng buổi Lễ Tổng kết công tác năm 2017 & Triển khai Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 được tổ chức vào ngày 04-01-2018 vừa qua với chủ đề “Kết nối vươn xa”.

Lễ Tổng kết SEDIDCO năm 2017 

Buổi Lễ Tổng kết năm nay vinh dự được chào đón Ban lãnh đạo NXB Giáo dục tại TP.HCM; các vị đại biểu nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kì; BLĐ và toàn thể CBNV của SEDIDCO. Buổi lễ cũng là cơ hội để các thế hệ CBNV qua các thời kì gặp gỡ, sum họp, để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây cũng là dịp để CBNV của SEDIDCO xích lại gần nhau hơn và tạo thành một khối đoàn kết vững mạnh.

Các đại biểu nguyên là lãnh đạo Công ty “trở về” với SEDIDCO trong Hội nghị

Mở đầu buổi lễ, ông Lê Huy - Tổng Giám đốc SEDIDCO đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2018. Bản Báo cáo đã đưa ra những con số cụ thể, rõ ràng, thống kê lại một năm thành công của SEDIDCO và những cơ hội, thách thức mà SEDIDCO phải vượt qua được trong năm 2018. Đồng thời BLĐ Công ty cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực hết mình của các tập thế/cá nhân luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, góp phần không nhỏ vào thành công của SEDIDCO. Những nội dung chi tiết được đưa ra trong bản Báo cáo đã giúp người tham dự có cái nhìn toàn diện về SEDIDCO trong năm 2017 và tiếp nhận những định hướng chỉ đạo cụ thể trong năm 2018.

Ông Lê Huy - Tổng Giám đốc SEDIDCO trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2018 

Tham dự chương trình, các vị khách mời cũng có những chia sẻ chân tình, đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của SEDIDCO và có cơ hội cùng ôn lại những kỉ niệm trong suốt thời gian 10 năm qua - kể từ ngày đầu tiên thành lập Công ty. Những ý kiến đóng góp của các vị lãnh đạo đi trước giúp CBNV công ty kế thừa và phát huy những nền tảng kinh doanh sẵn có, tiến tới sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2018.

Ông Vũ Bá Hòa - Nguyên Chủ tịch HĐQT SEDIDCO

Ông Phạm Văn Hồng - Nguyên Chủ tịch HĐQT & Nguyên TGĐ SEDIDCO

Ông Xà Thiệu Hoàng - Nguyên Chủ tịch HĐQT & Nguyên TGĐ SEDIDCO 

Cũng trong buổi lễ, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được trao tặng những phần thưởng xứng đáng. Đây là sự ghi nhận kịp thời của BLĐ công ty với sự nhiệt tình và hiệu quả trong công việc của các cá nhân và phòng ban chức năng.

Bà Lê Phương Mai – KTT kiêm Trưởng phòng Kế toán Tài vụ (bên phải) nhận phần thưởng Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý IV-2017

Các Trưởng đơn vị nhận phần thưởng cho tập thể Hoàn thành Tốt nhiệm vụ quý IV-2017

Ông Lê Quang Vinh – Cửa hàng trưởng CH 261 Lê Quang Định (bên phải) nhận phần thưởng

Cá nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2017

Sau phần nghi lễ trang trọng, khách mời và các thành viên SEDIDCO đã được sống trong những giây phút không thể nào quên của Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập SEDIDCO. Những trò chơi hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ sôi nổi xóa nhòa mọi khoảng cách giữa các thành viên SEDIDCO. Mọi CBNV vô cùng hào hứng cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, và rồi không ít lần vỡ òa trong những tiếng cười và những cái ôm thật chặt.

Cảm xúc hào hứng khi xem lại những hình ảnh của SEDIDCO trong suốt 10 năm qua

Thăng hoa cùng đồng nghiệp

Những tràng cười không ngớt

CBNV SEDIDCO nhiệt tình tham gia các trò chơi đồng đội

Sau một năm làm việc tích cực và hiệu quả, SEDIDCO đã hoàn thành nhiệm vụ phục vụ năm học 2017-2018 với kết quả đạt vượt mức chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Để có được sự thành công đó, bên cạnh sự định hướng, chỉ đạo, điều hành của BLĐ, không thể không kể đến sự phối hợp ăn ý và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong Công ty, đó là giá trị cốt lõi khiến SEDIDCO vững mạnh trên thương trường trong suốt 10 năm qua.

Phòng Kho vận là đơn vị may mắn nhất trong chương trình với “cơn mưa” giải thưởng cá nhân và tập thể

Lễ Tổng kết đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2017 đã khép lại để mở ra một năm 2018 với nhiều sự chuyển biến mạnh mẽ. Đại gia đình SEDIDCO cùng nhau chào đón một năm mới đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

Những cái ôm ấm áp tình đồng nghiệp vào những giờ phút cuối của chương trình

“Kết nối vươn xa” cũng chính là mong muốn của Ban lãnh đạo SEDIDCO trong việc đồng nhất sức mạnh tập thể để đưa con thuyền SEDIDCO ngày càng vững mạnh trước mọi sóng gió.

SEDIDCO