SEDIDCO chia tay 2018 – Khẳng định One Team One Dream

06/09/2021

2018 đã qua đi và để lại nhiều ấn tượng với CBNV SEDIDCO, một chương trình không thể thiếu được trong chuỗi hành trình đó chính là Hội nghị Tổng kết năm 2018 và YEAR END PARTY được tổ chức trang trọng và ấm cúng tại khu du lịch Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu.

Hội nghị Tổng kết năm 2018

Phần một của chương trình là buổi Hội nghị trang trọng với sự tham gia của đại diện Nhà xuất bản Giáo dục tại TP HCM, Hội đồng Quản trị cùng toàn thể CBNV SEDIDCO. Nội dung chính của buổi hội nghị xoay quanh báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh 2018 và kế hoạch 2019 của SEDIDCO qua phần trình bày của ông Lê Huy – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty và phần thảo luận sôi nổi của các phòng ban. Bản báo cáo công phu với những thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh 2018 cũng như những định hướng cho năm 2019 đã giúp cho những số liệu kinh doanh trở nên sinh động, dễ hiểu, dễ cảm nhận. Bản báo cáo đã tạo được ấn tượng và nhận được sự hưởng ứng của người nghe.

Ông Lê Huy – Tổng Giám đốc SEDIDCO trình bày báo cáo 2018 và kế hoạch 2019

Những phát biểu chỉ đạo của Hội đồng quản trị và đại diện Nhà xuất bản Giáo dục tại TP HCM cũng giúp cho SEDIDCO có những định hướng cụ thể và kiện toàn lại bộ máy công ty.

Bà Trần Thị Kim Nhung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị SEDIDCO phát biểu chỉ đạo trong hội nghị

Ông Nguyễn Thành Anh – Phó Tổng biên tập NXBGDVN kiêm Phó Giám đốc NXBGD tại TP HCM với những chia sẻ tâm huyết

Tạm rời xa sự ồn ào của thành phố, toàn thể SEDers đã cùng nhau lên đường đến với khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu để sẵn sàng cho một đêm Gala bùng nổ. Không làm các SEDers thất vọng, chương trình Gala đã đưa người tham dự đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, những danh hiệu được bí mật đến phút chót, những trò chơi hấp dẫn và những giải thưởng ngập tràn.

Bên cạnh các giải thưởng thường niên, chương trình Tổng kết 2018 đã mang đến bất ngờ cho người tham dự với các danh hiệu lần đầu tiên được xướng lên như danh hiệu Đại sứ SEDIDCO 2019 dành cho nhân viên xuất sắc nhất năm 2018, Giải thưởng Cống hiến dành cho đơn vị đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của SEDIDCO từ những ngày đầu thành lập, danh hiệu Lãnh đạo xuất sắc nhất 2018 dành cho cán bộ lãnh đạo có khả năng quản trị, điều hành hiệu quả trong năm 2018. Mỗi danh hiệu, giải thưởng đều là sự ghi nhận trân quý từ Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo công ty với những thành viên đồng hành cùng SEDIDCO trên con đường chinh phục thành công.

Anh Nguyễn Duy Phong – cán bộ phòng Kế hoạch Kinh doanh (bên trái) với danh hiệu Đại sứ SEDIDCO 2019

Chị Lê Phương Mai -  Phó Tổng giám đốc SEDIDCO và danh hiệu Lãnh đạo xuất sắc nhất 2018 đầy bất ngờ

Phòng Khai thác - Thị trường cũng không kém phần bất ngờ với giải Cống hiến dành cho những đóng góp to lớn với SEDIDCO từ những ngày đầu thành lập

Tận dụng triệt để những giờ phút bên nhau, các SEDers đã cháy hết mình với đêm Gala để chắc chắn rằng sẽ không tiếc nuối bất cứ điều gì khi quay trở lại với guồng quay công việc.

Những ngày cuối cùng của năm 2018, CBNV SEDIDCO đã có cơ hội ngồi lại bên nhau để cùng nhìn lại một năm đã qua cũng như hướng đến những mục tiêu đầy thử thách đang chờ đón phía trước. Để đi xa, các SEDers chắc chắn sẽ đi cùng nhau với tinh thần “One Team – One Dream” luôn thường trực.

SEDIDCO