SEDIDCO đối thoại với Blair Singer

06/09/2021

SEDIDCO rất vinh dự khi được diễn giả nổi tiếng thế giới về lĩnh vực kinh doanh và phát triển cá nhân - ông Blair Singer đã dành một buổi sáng trong quỹ thời gian quý báu của mình đến giao lưu và tọa đàm với các thành viên công ty vào sáng ngày 13 tháng 12 năm 2019.

Trong buổi giao lưu với Blair Singer, các SEDERS đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ quý báu và giá trị của ông về nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo. Từ đó rút ra nhiều bài học cho bản thân để đương đầu với những thách thức mới sắp tới trong đổi mới giáo dục.

 Tổng Giám đốc SEDIDCO tặng hoa chào mừng ông Blair Singer đến với công ty

Với kinh nghiệm bán hàng thực tế cùng 30 năm giảng dạy và nghiên cứu tại 25 quốc gia, 5 châu lục, từ những doanh nghiệp lớn nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp giàu có nhất thế giới như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare và Westin Hotel…tới những chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, đội nhóm bán hàng và những người bình thường, ông Blair Singer đã mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các thành viên SEDIDCO tham dự chương trình.

Blair Singer cùng những chia sẻ tâm huyết trong chương trình

Người tham dự chăm chú lắng nghe những kiến thức hữu ích từ Blair Singer

Nguồn năng lượng dồi dào được Blair Singer truyền tới các thành viên SEDIDCO

Hăng hái làm việc nhóm để đưa ra những câu hỏi “đắt giá” cho phần thảo luận

Kết thúc chương trình, Blair Singer đã rất xúc động khi nghe những chia sẻ từ Tổng Giám đốc của SEDIDCO, Blair Singer khẳng định rằng “Không phải lãnh đạo của bất kì công ty nào cũng ham học hỏi và quyết tâm thay đổi như SEDIDCO. Với người lãnh đạo tràn đầy quyết tâm đổi mới này, chắc chắn SEDIDCO sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và vững vàng trong sự nghiệp Giáo dục mà mình đang theo đuổi”.

Tổng Giám đốc SEDIDCO tặng quà lưu niệm cho Ông Blair Singer

Thông qua buổi tọa đàm này, SEDIDCO và ông Blair Singer cũng đã có những thỏa thuận hợp tác lâu dài hứa hẹn những thay đổi tích cực trong tương lai, song hành với những cải cách trong ngành Giáo dục.

Tập thể SEDIDCO trong chương trình “Đối thoại với Blair Singer”

Quay trở lại Việt Nam lần này Blair Singer là diễn giả của một sự kiến lớn diễn ra vào ngày 14-15 tháng 12 năm 2019 mang tên ‘Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng Và Lãnh Đạo’. SEDIDCO trân trọng cảm ơn ông Blair Singer đã ghé thăm SEDIDCO và mang tới những những kiến thức hữu ích cũng như lan tỏa nguồn năng lượng dồi dào tới từng thành viên SEDIDCO, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho chúng tôi trên con đường chinh phục những thành công mới.

SEDIDCO