SEDIDCO KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

06/09/2021

Ngày 03/01/2020, SEDIDCO đã dành trọn vẹn thời gian với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa để chia tay năm 2019 nhiều thách thức và thành công vượt trội. Các thành viên SEDIDCO đã cùng nhau nhìn lại những kết quả đạt được và định hướng xây dựng kế hoạch cho năm 2020 - một năm sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực.

Trong Hội nghị tổng kết 2019, lần đầu tiên các trưởng đơn vị của SEDIDCO trực tiếp chia sẻ hoạt động của đơn vị trước toàn thể các thành viên công ty. Việc thấu hiểu tính chất công việc của các bộ phận khác nhau sẽ giúp cho sự phối hợp của các cá nhân, đơn vị trong Công ty sẽ chính xác và chặt chẽ hơn để đạt được những mục tiêu chung.

  Hội nghị Tổng kết 2019 và Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020

“Trân trọng quá khứ, hướng tới tương lai” là một thông điệp mà Ban Tổng Giám đốc muốn gửi tới các thành viên SEDIDCO trong thời điểm chuyển giao giữa 2019 và 2020. Những thành tựu mà SEDIDCO đã đạt được kể từ khi thành lập đến nay vô cùng trân quý, đó là một nền tảng vững chắc để SEDIDCO bước những bước đi quyết liệt và mạnh mẽ hơn để chinh phục 2020 đầy thử thách và không ít những sự thay đổi.

   Tinh thần “One Team One Dream” của các thành viên SEDIDCO một lần nữa lại được thể hiện mạnh mẽ

Year End Party của SEDIDCO đã được diễn ra trong một không gian ấm cúng và sang trọng giúp các thành viên trong công ty có thể lắng đọng với những sự kiện của quá khứ và sẵn sàng đón nhận những sự thay đổi tích cực trong tương lai. Rất nhiều những hạng mục giải thưởng cá nhân và tập thể đã được xướng lên trong chương trình Gala để tri ân những cán bộ nhân viên SEDIDCO đã nỗ lực hết mình vì một kết quả vượt mong đợi trong năm 2019.

Ông Phạm Minh Chiến đã trở thành đại sứ thương hiệu SEDIDCO 2020 

     

Lần thứ hai liên tiếp, bà Lê Phương Mai – Phó Tổng Giám đốc SEDIDCO vinh dự được nhận giải thưởng “Lãnh đạo xuất sắc nhất năm”

Với sự đóng góp quan trọng vào kết quả sản xuất kinh doanh SEDIDCO 2019, bà Mai Ngọc Liên – Phó Tổng giám đốc SEDIDCO đã được vinh danh trong chương trình.

 Mỗi cán bộ nhân viên SEDIDCO đã nhận được một kỉ niệm chương đánh dấu kỉ lục doanh thu 600 tỷ trong năm 2019      

Bên cạnh những chia sẻ chân thành, những cơn mưa giải thưởng, những trò chơi vui nhộn, những nụ cười hạnh phúc của một SEDIDCO 2020 đang dần "khác biệt" là sự lan toả tấm lòng thơm thảo, sự thấu hiểu, tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia vô cùng ý nghĩa từ SEDers dành cho những người dân không may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư, trẻ em lang thang cơ nhỡ trên địa bàn TPHCM dịp Tết Canh Tý. Chương trình từ thiện do Ban lãnh đạo phát động trong nội bộ SEDIDCO đã nhận được số tiền ủng hộ 22.330.000 đồng ngay trong buổi tối Gala nhiều cảm xúc. Số tiền ý nghĩa này sẽ được trao đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn để họ có một cái Tết ấm áp hơn.

  Những tấm lòng hảo tâm SEDIDCO đã khiến đêm Gala thêm phần ý nghĩa    

Không chỉ là một bữa tiệc tổng kết năm, chương trình còn thay lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty gửi tới những thành viên đã nỗ lực hết mình để đạt được kỉ lục doanh thu 600 tỷ trong năm 2019.

Đêm Gala ngập tràn cảm xúc                                                                               

Mỗi năm một lần, những thành viên SEDIDCO lại có cơ hội được ngồi bên nhau để tổng kết lại một năm đã qua và hướng đến một năm mới với nhiều mục tiêu cần chinh phục. Sự kiện nội bộ lớn nhất trong năm diễn ra thành công là tiền đề để các SEDers vững bước trên chặng đường 2020 đầy thử thách.

                                                                                                                                                                                                                                    SEDIDCO