SEDIDCO - LẮNG ĐỌNG 2020

03/09/2021

Những ngày đầu năm 2021, SEDIDCO đã tổng kết lại chặng đường 2020 đầy thử thách bằng chuỗi chương trình đánh giá lại hoạt động trong năm và gắn kết nhân sự công ty.

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2021, SEDIDCO đã tiến hành chương trình họp Tổng kết năm 2020 tại Hội trường Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. HCM. Tổng Giám đốc Lê Huy đã đại diện cán bộ công nhân viên công ty đánh giá lại hoạt động năm 2020 của SEDIDCO và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2021.

Có thể thấy, 2020 là năm nền kinh tế Việt Nam chịu nhiều tác động từ các yêu tố bên ngoài, như ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19, trong đó các doanh nghiệp đều bị suy giảm mạnh, nhiều ngành nghề tăng trưởng âm. Tuy vậy, với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng hơn một trăm Cán bộ nhân viên, SEDIDCO vẫn đạt được những kết quả nhất định theo tiêu chí đề ra cho từng mảng kinh doanh trong năm 2020.

Tạm rời xa TP. HCM quanh năm nhiệt độ cao, các nhân sự SEDIDCO đã cùng nắm tay nhau dạo chơi tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa, cùng nhau tận hưởng cái lạnh lãng mạn đầy thơ mộng. Những địa danh tưởng như quen thuộc của Đà Lạt lại trở nên đẹp hơn, tình hơn khi các SEDers cùng nhau thưởng ngoạn.

Chương trình luôn được coi như đặc sản mỗi năm của SEDIDCO chính là đêm Gala nhiều cảm xúc. Các thành viên cùng nhau nhìn lại những chặng đường 2020 vừa qua.Từng giai đoạn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được nhắc nhớ lại giúp các SED-ers cùng bên nhau, lắng đọng cảm xúc với 365 ngày lao động thật hăng say, nhiệt huyết. Các giải thưởng dành cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tiêu biểu được vinh danh trong đêm Gala. 2020 xứng đáng được coi là một năm nỗ lực, cố gắng và nhiều biến động, chuẩn bị chào đón năm 2021 - một năm thành công hơn và đáng mong đợi hơn.

Tập thể SEDIDCO cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc trong năm 2020.

SEDIDCO nhấn mạnh một thông điệp xuyên suốt chương trình - mỗi thành viên trong công ty là một phần không thể thiếu; mỗi một người là một phần góp lại tạo nên 2020 rực rỡ, thành công. SEDIDCO đã đi qua nhiều cột mốc trong năm 2020, từ những ngày đầu trong công cuộc thay sách giáo khoa theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, theo sát các buổi tập huấn Giáo viên, Cán bộ quản lí tại các tỉnh thành phía Nam trước thềm năm học mới. Những thay đổi, chỉnh sửa công tác bồi dưỡng giáo viên linh hoạt, phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của đợt cao điểm của dịch bệnh COVID-19, từ tập huấn trực tiếp chuyển sang tập huấn trực tuyến. Hướng dẫn và cung cấp tài nguyên điện tử hỗ trợ công tác giảng dạy sao cho kịp tiến độ năm học mới cũng là một hạng mục đáng tự hào mà SEDIDCO đã làm được trong năm 2020. Bên cạnh đó, SEDIDCO vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo 2020 vẫn diễn ra đúng theo dự kiến kịch bản 2019, không ngừng phát huy, không ngừng thay đổi, nỗ lực ứng phó với các tác động từ môi trường bên ngoài.

Nhiều hạng mục giải thưởng ý nghĩa đã được xướng lên trong đêm Gala để tri ân những cán bộ nhân viên SEDIDCO đã nỗ lực hết mình, chung tay vượt qua khó khăn vì một kết quả khả quan nhất trong bối cảnh 2020.

Ông Nguyễn Đức Trí với giải thưởng Nhân vật xuất sắc tiêu biểu SEDIDCO năm 2020 với KPI 4 quý đạt mức xuất sắc.

Bà Lê Phương Mai - Phó Tổng Giám đốc công ty Phương Nam được vinh danh với giải thưởng Cán bộ quản lý xuất sắc năm.

Các Phòng ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020

Phòng ban đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 - Phòng Khai Thác - Thị Trường.

Năm 2020 là năm đầu tiên SEDIDCO chính thức phát động việc chủ động đổi mới, sáng tạo trong công việc. Ông Lê Huy – TGĐ công ty trao giải Nhân sự đổi mới - sáng tạo 2020 của SEDICO cho ông Hoàng Vũ Thế Anh - Phòng Truyền Thông - Marketing với ý tưởng giúp hoàn thiện cổng thông tin điện tử (portal) phuongnamedu.vn với số lượng người truy cập tính đến hiện tại hơn 10.000 users.

Các nhân vật đạt giải Nhân sự ấn tượng SEDIDCO 2020 do các thành viên trong công ty bình chọn.

Đây cũng là lần đầu tiên SEDIDCO tiến hành tổ chức bình chọn Nhân sự ấn tượng SEDIDCO năm 2020, phần bình chọn được phát động với toàn thể nhân sự công ty. Tiêu chí bình chọn của giải thưởng này hướng tới sự thân thiện, sự nhiệt tình, sự hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người của nhân sự SEDIDCO và đặc biệt là để lại ấn tượng tốt với đồng nghiệp. Với kết quả bình chọn sát sao, ba nhân sự xứng đáng nhất đã xuất hiện trên sân khấu với sự ủng hộ nhiệt liệt từ các đồng nghiệp bên dưới. Những tiếng vỗ tay, tiếng reo hò không ngớt, những lý do bình chọn dễ thương và cả những giọt nước mắt hạnh phúc đã mang đến những kỉ niệm khó quên cho lễ trao giải. 03 nhân sự nổi bật chiếm được nhiều sự yêu quý của anh/chị em đồng nghiệp theo thứ hạng giải là Giải ba - Ông Phạm Mạnh Hổ; Giải nhì - Ông Lê Xuân Huy và xuất sắc nhận được nhiều phiếu bầu và bình chọn của mọi người là bà Dương Thị Thu Nguyệt - Giải nhất.

Đây có lẽ là tiền đề cho Ban tổ chức trong việc tạo ra những sân chơi, giải thưởng sau này mang tính sáng tạo, đồng đội và ấm áp, được xem là một giải thưởng đong đầy sự yêu thương và quan tâm từ phía các anh/chị em đồng nghiệp dành tặng cho nhau.

Khép lại các giải thưởng hạng mục dành cho nhân viên công ty, BTC bất ngờ trao tặng thêm 01 giải thưởng “không được TGĐ duyệt trước” dành cho một nhân vật cực kì xứng đáng đã dành hết tâm huyết với SEDIDCO. Giải thưởng được trao cho một người “tận tâm nhất”, “chia sẻ nhất” và cũng “khó tính nhất”. Ngay khi giải thưởng được công bố, nhân vật này cũng công nhận mình là một lãnh đạo khó tính – và Anh biết ơn những người đã đồng hành cùng mình, chịu được nhiều áp lực khi phải làm việc với lãnh đạo hay yêu cầu cao. Giải thưởng này là sự tri ân mà các thành viên trong công ty gửi gắm đến Anh – người thuyền trưởng trên con thuyền mang tên ĐẠI GIA ĐÌNH SEDIDCO – TGĐ Lê Huy.

Trong buổi tối đầy cảm xúc, Ban lãnh đạo công ty cũng đã phát động chương trình từ thiện Tết Tân Sửu 2021 – nối tiếp thành công của hoạt động từ thiện 2020 nhằm mục đích gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Với tinh thần, CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, SEDIDCO đã kêu gọi khuyên góp ngay trong đêm 09/01 số tiền lên đến 23.000.000 VNĐ, việc ủng hỗ quỹ từ thiện sẽ tiếp tục kéo dài đến dịp Tết Tân Sửu để kịp tổ chức trao quà trong dịp cận Tết năm nay.

Những tấm lòng hảo tâm SEDIDCO

Khép lại đêm Gala Dinner với những giải thưởng xứng đáng, những trò chơi kết nối, những tiết mục văn nghệ hấp dẫn và phần bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp; từng cán bộ nhân viên của SEDIDCO đã trao nhau những cái ôm nồng thắm, những cái siết tay thật chặt hay đơn giản chỉ là những cái khoác vai đầy trách nhiệm và tình cảm, là một sự hứa hẹn và mong đợi 2021 sẽ đến và chắc chắn SEDIDCO sẽ thành công hơn nữa.

SEDIDCO